CHI TIẾT SÁCH THIỀN ĐẠO

thien-dao

THIỀN ĐẠOLoại sách: Pdf

Tác giả: Alan Watts

Nhà sách: Nhã Nam Books

Nhà xuất bản: Nxb Thế giớiMô tả ngắn:

"Đạo lớn vốn không có cửa, đến đó có nghìn con đường khác nhau. Thông suốt được chỗ này, thì có thể một mình thênh thang trong vũ trụ."


CHI TIẾT NỘI DUNG SÁCH


Thiền đạo là một ebook hay và thực tiễn nói về thiền. Thiền được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực từ y học, tâm lý học đến việc ứng dụng rộng rãi trong tâm linh và tinh thần của mỗi người. Liệu rằng Thiền đạo có phải là một phương pháp trị liệu hay không ? 

Thiền rộng lớn và rất sâu sắc. Vậy Thiền là gì? Đạo là gì? Vì sao cả nghìn năm qua, nó dường như vẫn vô cùng huyễn hoặc, thậm chí với không ít người Á Đông? Đó là câu hỏi không chỉ Allan Watts đặt ra. Nhưng ông đã dành phần lớn cuộc đời mình đi vào thế giới Đông Phương Minh Triết, kiếm tìm câu trả lời toàn diện nhất có thể trong khả năng của mình. Đơm hoa kết trái trên hành tinh đó là khoảng 20 cuốn sách có giá trị đã công bố. Đặc biệt phải kể đến Thiền đạo (1956) - chứa đựng tri thức uyên áo sâu sắc về Thiền và Đạo, như một kinh điển phi thời gian hé mở cho bao thế hệ độc giả Đông Tây cánh cửa của chân lý và giác ngộ, nợi cội nguồn phúc lạc và những tiềm năng lớn lao vốn thuộc về con người mà ta chưa chạm đến.


Xem trước ebook free tại đây:


LINK TẢI EBOOK FREE TẠI ĐÂY:

 

LINK XEM VÀ TẢI EBOOK TẠI ĐÂY (XEM TỐT TRÊN TRÌNH DUYỆT FIREFOX):


Image

BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI XEM:

Gia nhập Hội sách hay để trở thành hội viên và nhận ngay những quyển sách mới nhất tại đây:

Sachhayonline.net
Bản quyền bởi Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay
 Thiết kế bởi : Webdeponline.vn