CHI TIẾT SÁCH LỜI NGUYỀN LỖ BAN

loi-nguyen-lo-ban

LỜI NGUYỀN LỖ BANLoại sách: Pdf

Tác giả: Viên Thái Cực

Nhà sách: Nxb Văn học

Nhà xuất bản: Nxb Văn họcMô tả ngắn:

Tác giả Viên Thái Cực, từ nhỏ đã có niềm hiếu kỳ đặc biệt đối với nguyên hoạt động của máy móc động cơ, hiện tại đang là một chuyên gia kỹ thuật đẳng cấp, thường xuyên tiếp xúc, nghiên cứu và làm việc với những thiết tinh vi phức tạp. Những điều đó đã nuôi dưỡng và tiếp sức cho một sở rất khác người của ông, đó là tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực trận ám khí, cạm bẫy kỳ môn, mà giờ đây, hầu như chỉ còn tồn tại trong vở và truyền thuyết.


CHI TIẾT NỘI DUNG SÁCH


Tác giả Viên Thái Cực viết tiểu thuyết “Lời nguyền Lỗ Ban”, ban đầu chỉ là nhằm thỏa mãn niềm say mê bất tận của bản thân. Sau khi nhận được sự đón nhiệt liệt của độc giả, tác phẩm đã được nhà xuất bản Văn Nghệ Giang Tô in ấn phát hành. Sau khi tập 1 ra mắt độc giả vào năm 2011, cuốn tiểu thuyết đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường, được độc giả liệt vào một trong ba cuốn tiểu thuyết thần kỳ nhất năm 2011. Nhưng không giống với những cuốn tiểu thuyết khác, “Lời nguyền Lỗ Ban” đã tự tìm cho mình một lối đi riêng, chuyên khai thác một đề tài bí hiểm và khó khăn mà trước nay vẫn còn bỏ ngỏ: cơ quan cạm bẫy, ám khí kỳ môn. Kết hợp với một lượng kiến thức vô cùng phong phú mà tác giả đã tích luỹ được qua những tháng ngày say mê với dã sử chí quái, cổ tịch tàn văn, tác phẩm như bày ra trước mắt chúng ta một kho báu vô tận với những bảo vật lấp lánh sắc màu kỳ bí của thời gian, chỉ một chút lơ là sẽ lập tức trầm mình vào quên lãng.

Chính vì vậy, cuốn tiểu thuyết đã được liệt vào nhóm “Tiểu thuyết tri thức” cùng với những tác phẩm đình đám trước đó như “Mật mã Tây Tạng”, “Mật mã Sơn hải kinh”, “Đông y bất tử”…

 

 

 

 

 

LINK XEM VÀ TẢI EBOOK TẠI ĐÂY (XEM TỐT TRÊN TRÌNH DUYỆT FIREFOX):


Image

BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI XEM:

Gia nhập Hội sách hay để trở thành hội viên và nhận ngay những quyển sách mới nhất tại đây:

Sachhayonline.net
Bản quyền bởi Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay
 Thiết kế bởi : Webdeponline.vn