CHI TIẾT SÁCH GẶP ANH LÀ ĐIỀU BẤT NGỜ TUYỆT VỜI NHẤT

gap-anh-la-dieu-bat-ngo-tuyet-voi-nhat

GẶP ANH LÀ ĐIỀU BẤT NGỜ TUYỆT VỜI NHẤTLoại sách: Pdf

Tác giả: Diệp Tử

Nhà sách: Sưu tầm

Nhà xuất bản: Sưu tầmMô tả ngắn:

Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất là một trong những ebook hay mang chủ đề về ngôn tình. Câu chuyện bắt đầu diễn ra từ khi Diêu Thiên Thiên, nổi tiếp xinh đẹp, nhưng lại đam mê game online "Hiệp Cốt Nhu Tình" - kết hơn với Tiêu Dao - cao thủ đời thứ nhất của Thiếu Lâm, . Những quy định nghiêm ngặt trong Hiệp Cốt Nhu Tình với những quy định khắt kheo rằng khi kết hôn Tiêu Dao sẽ phải chuyển về cùng môn phái và bị hủy hết các thuộc tính đã có, không được kết hôn giữa các đời khác nhau trong game. Việc kết hôn giữa Tiêu Dao và Tâm Hữu Thiên Thiên Kết không thành. Sau đó, Tiêu Dao đã giới thiệu cho Thiên Thiên anh trai mình Trượng Kiếm Thiên Nhai- cũng là game thủ hàng đầu của Hiệp Cốt Nhu Tình cũng chính là sếp của cô ở công ty Quốc Tế Hồng Kỳ- một trong những tập đoàn danh giá hàng đầu của Trung Hoa Đại Lục. Chỉ là một mối tính công sở bình thường nhưng lại không kém phần thú vị bởi những gì tác giả Diệp Tử thổi hồn vào đó. Thẩm Hạo và Thiên Thiên, họ sinh ra như để cho nhau, gặp nhau và sẽ tìm đến được với nhau.


CHI TIẾT NỘI DUNG SÁCH


Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất là một trong những ebook hay mang chủ đề về ngôn tình. Câu chuyện bắt đầu diễn ra từ khi Diêu Thiên Thiên, nổi tiếp xinh đẹp, nhưng lại đam mê game online "Hiệp Cốt Nhu Tình" - kết hơn với Tiêu Dao - cao thủ đời thứ nhất của Thiếu Lâm, .

COMBO 2 SỌT LƯỚI ĐỰNG QUẦN ÁO - 67,000 đ

Những quy định nghiêm ngặt trong Hiệp Cốt Nhu Tình với những quy định khắt kheo rằng khi kết hôn Tiêu Dao sẽ phải chuyển về cùng môn phái và bị hủy hết các thuộc tính đã có, không được kết hôn giữa các đời khác nhau trong game.

Việc kết hôn giữa Tiêu Dao và Tâm Hữu Thiên Thiên Kết không thành. Sau đó, Tiêu Dao đã giới thiệu cho Thiên Thiên anh trai mình Trượng Kiếm Thiên Nhai- cũng là game thủ hàng đầu của Hiệp Cốt Nhu Tình cũng chính là sếp của cô ở công ty Quốc Tế Hồng Kỳ- một trong những tập đoàn danh giá hàng đầu của Trung Hoa Đại Lục. Chỉ là một mối tính công sở bình thường nhưng lại không kém phần thú vị bởi những gì tác giả Diệp Tử thổi hồn vào đó. Thẩm Hạo và Thiên Thiên, họ sinh ra như để cho nhau, gặp nhau và sẽ tìm đến được với nhau.

COMBO 3 TÚI ĐỰNG REMOTE - 55,000 Đ

 

 

 


LINK TẢI EBOOK TẠI ĐÂY:

LINK XEM VÀ TẢI EBOOK TẠI ĐÂY (XEM TỐT TRÊN TRÌNH DUYỆT FIREFOX):


Image

BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI XEM:

Gia nhập Hội sách hay để trở thành hội viên và nhận ngay những quyển sách mới nhất tại đây:

Sachhayonline.net
Bản quyền bởi Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay
 Thiết kế bởi : Webdeponline.vn